Thiết kế xây dựng nhà ở đẹp tối ưu cho không gian sống

Nov 14 2017 11:28:34

Thiết kế xây dựng nhà ở đẹp - Kiến Trúc Vàng với các gian phòng như phòng khách, phòng bếp, phòng sinh hoạt chung hãy phòng ăn chính……với diện tích lớn và nội thất đẹp phục vụ đúng tiêu chí là một căn biệt thự cao cấp. Hiện giờ, các thiết kế về biệt thự được nhiều người tìm hiểu và lựa chọn Bởi tính thẩm mỹ cũng như công năng sử dụng. Bởi vậy, các kiến trúc sư không ngừng sáng sản xuất các bản thiết kế mới luôn chất lượng hơn trước đó để tạo nguồn cung bất biến.

Thiết kế xây dựng nhà ở đẹp dạng biệt thự

Phòng khách trong nhà ở biệt thự chỉ có chức năng chính là tiếp đón khách. Một phòng khách luôn phải tạo sự sang trọng và lịch sự, không nên bày ra quá nhiều mà nên chọn lọc một số đồ nội thất thiết yếu và một số đồ trưng bày có giá trị thẩm mỹ cao. Phòng khách nên rộng rãi, thoáng và nên có góc nhìn ra vườn hoặc phong cảnh thiên nhiên. Phòng khách rộng đến mức nào còn phụ thuộc theo tổng diện tích của ngôi nhà. Bình thường phòng khách nên từ 20 - 25 m2 cho nhà biệt thự loại nhỏ; từ 25 đến 30 m2 cho nhà biệt thự loại trung bình, từ 30 tới 40 m2 cho nhà biệt thự loại lớn và từ 40 m2 trở lên cho dinh thự.

Khu sinh hoạt gia đình gồm gian phòng ăn chính, bếp, phòng sinh hoạt chung gia đình. Khu sinh hoạt gia đình nên bố trí liên hoàn và gắn kết cao với nhau. Phòng ăn (phòng tiệc) nên là phòng liên kết với phòng khách và khu cầu thang chung. Phòng ăn chính là nơi áp dụng cho gia đình và là nơi tổ chức tiệc chiêu đãi trong những dịp thú vị là. Không gian này nên ấm cúng, lịch sự và nên thiết kế rộng rãi. Thường một phòng ăn chính nên áp dụng cho 8 đến12 người. Đây cũng là không gian để mọi người trò chuyện trước bữa ăn nên có thể kết hợp những đồ bày có giá trị về kỷ niệm của gia đình; những đồ bày tao nhã, xinh xắn cũng sẽ giúp cho không gian phòng ăn trở nên đầm ấm hơn. Một phòng ăn chính trong nhà ở biệt thự nên có diện tích từ 20 tới 30 m2 và nên mở rộng tối đa hướng nhìn ra vườn cảnh của nhà.

Nhà ở dạng biệt thự vẫn là thiết kế nhà đẹp hàng đầu hiện giờ

Khu bếp luôn là thành phần quan trọng trong nhà ở nói chung. Với nhà biệt thự, một khu bếp tiêu chuẩn ngoài những yêu chủ yếu về công năng áp dụng như tam giác hình học bếp nấu - chậu rửa - tủ lạnh không nên vượt quá 5m hay những trang bị tiện ích khác thì bạn còn phải xem xét thêm một vài tiêu chuẩn. Một căn bếp tốt sẽ luôn cần một bàn gia công thực phẩm sạch kết hợp làm bàn soạn đồ ăn, một bàn ăn nhanh đa năng cho 2 - 4 người hòa hợp làm bàn sơ chế cho người nội trợ sử dụng; một tủ bát đĩa riêng và một kho đồ bếp riêng sẽ giúp cho căn bếp của bạn luôn sạch đẹp, ngăn nắp. Có nhiều dạng sơ đồ xếp đặt một khu bếp như dạng thẳng, chữ U, chữ L hay dạng song song... Bếp nên lạc quan và cần được thông thoáng tốt. Nên bố trí hệ chậu rửa gần cửa sổ lấy sáng tự nhiên. Bạn nên thiết kế khu bếp sao cho có lí nhất về sơ đồ xếp đặt và cả diện tích áp dụng để giảm tối đa thời gian di chuyển của người nội trợ trong bếp.

Để biết thêm chi tiết về thiết kế xây dựng nhà ở đẹp. Vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Địa chỉ: Lầu 6 - Fimexco 231 Lê Thánh Tôn - Q1 - Tp.HCM

Hotline: 0903.974.586

Website: http://nhadepsaigon.net/

Hà Lê Luận

câu hỏi

Ở ngoài hà nội công ty có chi nhanh không à

Hồ Nguyên Phong

hợp tác

Nhận Chuyên thiết kế , thi công các loai cửa cuốn. Cung cấp moter , bình lưu điện ,remot cửa cuốn, Sửa Chữa phụ kiện cửa cuốn các loai.. Tham KHảo Tại : cuacuon.org.vn
Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'26060','44e29lagcmvert9aj5kehdjos6','0','Guest','0','54.198.41.76','2018-08-19 21:02:48','/a310418/thiet-ke-xay-dung-nha-o-dep-toi-uu-cho-khong-gian-song.html')