Giá xây dựng phần thô và những lưu ý?

Dec 05 2017 08:38:46

Giá xây dựng phần thô rất được nhiều người quan tâm hiện nay với nhu cầu xây nhà ngày càng tăng cao nơi đô thị. Cung cấp bảng báo giá từ các đơn vị cung cấp dịch vụ xây nhà giúp bạn lựa chọn được nơi phù hợp với bạn cùng gia đình mình. Đồng thời, hạn chế quá trình phát sinh tiền bạc.

Phần thô là tiền đề quan trọng cho tất cả các quy trình, hạng mục, các bộ môn thi công sau này, vì thế nó cần được tính toán một cách kĩ lưỡng.. Phần thô càng tốt, càng chuẩn, càng chính xác thì những phần sau thi công càng thuận tiện, càng tiết kiệm chi phí và thời gian, giảm thiểu ảnh hưởng tiêu cực đến công trình (như đục phá, chỉnh sửa…). Nếu tính toán kỹ, khi thi công phần thô sẽ làm cho các nội dung sau thuận lợi chính xác. Ngược lại, cứ làm ào ào với cách nghĩ: rồi hoàn thiện sẽ xử lý được hết; thì có thể hậu quả sẽ khôn lường.

 

Xây dựng phần thô là phần quan trọng định hình nên cấu trúc tổng thể căn nhà

Hiện nay có khá nhiều gói dịch vụ thi công từ xây thô đến hoàn thiện. Chủ đầu tư hoàn toàn có thể khoán phần xây thô hay cả xây thô và xây hoàn thiện. Hoặc có thể chỉ khoán phần nhân công, còn nguyên vật liệu do chủ đầu tư tự lo. Hoặc cũng có thể khoán cả hai khoản trên. Các hình thức khoán theo gói dịch vụ như thế này có thể giúp chủ đầu tư giảm nhẹ gánh nặng trong mỗi hạng mục, không phải lo lắng quá nhiều về công trình.

Phần thô là gì, phần hoàn thiện là gì?

Trong xây nhà chống thấm,, người ta thường chia làm hai phần: phần thô và phần hoàn thiện. Phần thô là phần móng cùng bể ngầm, các hệ thống kết cấu chịu lực (khung, cột, dầm, sàn bêtông), mái bêtông, cầu thang đã đổ bản và xây bậc, hệ thống tường bao che và ngăn chia chưa trát (tô).

Còn phần hoàn thiện bao gồm các công đoạn tạo vẻ thẩm mỹ cho ngôi nhà như: trát tường, láng sàn, ốp lát gạch, sơn bả tường, lắp đặt hệ thống kỹ thuật điện, cấp thoát nước, điện thoại, chống sét, …

Thi công trọn gói phần thô

Thi công trọn gói phần thô bao gồm:

– Phần móng:

– Phần khung:

– Bể tự hoại:

– Phần xây thô:

Giá xây dựng phần thô tùy thuộc vào mỗi nhà thầu khác nhau với những chính sách khác nhau. Bạn nên tham khảo cho mình những gói thầu khác nhau để chọn cho mình gói thầu tốt và phù hợp nhất. Bên cạnh đó, lưu ý phần chi phí, đừng để các chi phí phát sinh làm cho bạn mệt mỏi trong quá trình thi công. Chúng tôi cung cấp bảng giá xây dựng phần thô - Kiến Trúc Vàng với ưu đãi lớn nhất dành cho khách hàng.

 

Để có được căn nhà mơ ước, hãy chọn đơn vị thi công uy tín, chất lượng

Để có được giá xây dựng phần thô tiết kiệm, hợp lí nhất. Bạn cần chọn đơn vị cung cấp uy tín, chất lượng. Điều này có thể tham khảo trên các diễn đàn, web so sánh hoặc các phương tiện thông tin đại chúng. Một nhà cung cấp dịch vụ xây nhà đạt chất lượng cần đáp ứng các tiêu chí sau:

Đơn vị có thương hiệu, nhiều người bình chọn và tin dùng

Đơn vị có nhiều gói thầu lựa chọn với giá thành hợp lí

Đơn vị có dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt, đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chu đáo

Đội ngũ thức hiện giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản, tay nghề cao.

 

Công ty TNHH Tư vấn Thiết kế Xây dựng Kiến Trúc Vàng

Văn phòng: Lầu 6 - Fimexco 231 Lê Thánh Tôn - Q1 - Tp.HCM

Xưởng mộc:77A1 Kp.Tân An - P.Tân Đông Hiệp - Tx.Dĩ An - Bình Dương.

Ths. KTS. Trung 01234.318.318

Mail: thanhtrungtvxd@gmail.com

Website: nhadepsaigon.net

Huỳnh Thị Huỳnh Lũy

hợp tác

Bên Công ty TNHH TM-SX-DV Bảo Châu vẫn nhận lắp đặt cửa tất cả các loại để cho dân mình ai cũng làm dk cửa cuốn lắp đặt và sửa chữa cửa cuốn và tư vấn miễn phí qua WEBSITE: cuacuon.org.vn
Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'26060','hanjpgl590318iut2mbf0j3723','0','Guest','0','54.198.41.76','2018-08-19 21:02:56','/a311274/gia-xay-dung-phan-tho-va-nhung-luu-y.html')