Tổng quan về thiết kế nhà đẹp 1,5 tầng cho khách hàng

Dec 11 2017 09:14:10

Mẫu thiết kế nhà đẹp không chỉ dễ dàng xét về vẻ ngoài bên ngoài mà còn cần được xét đến công năng áp dụng của bản thiết kế. Như chúng ta đã biết, mẫu nhà 1,5 nghĩa là có một tầng lửng. Điểm nổi bật của nhà có tầng lửng đó là phát huy hết công năng áp dụng của căn nhà, cung ứng thêm diện tích đựng đồ nhưng không tạo thêm lầu, giảm công sức đi lại và chiều cao cho căn nhà.

Gác lửng là mẫu thiết kế nhà đẹp đang được ưa chuộng thời điểm này

Đây là mẫu nhà 1 tầng mới nhất hiện nay nhằm đáp ứng cho gia đình có diện tích đất nhỏ – mẫu nhà 1 tầng 3 phòng ngủ có gác lửng. Căn nhà có thiết kế thoáng mát, đón được gió vào nhà, các phòng bố trí hiện đại và có lí .

Tổng quan về thiết kế:

Tầng 1 gồm có : 01 phòng khách, 01 khu bếp ăn, 01 phòng ngủ chính và vệ sinh

Tầng 2 gồm có : 01 phòng thờ, 02 phòng ngủ con cái

Mái lợp ngói đóng trần

Giá kiến tạo nên chỉ 550 triệu

Thời gian kiến tạo nên 05 tháng

Thiết kế 1 tầng cho thiết kế có gác lửng

Nhìn vào bản vẽ và mặt bằng tầng 1 bạn có thể hình dung rõ ràng tầng 1 gồm có : phòng khách – có 02 cửa bên tường mang đến không gian thoáng mát, Tiếp đến là lối lên cầu thang – đặt ở trung tâm nhà. Sau cầu thang là khu vực dành cho bếp nấu và bàn ăn cho cả gia đình. Tiếp nữa là vệ sinh chung. Có thể nói tầng 1 được bố trí ngắn gọn tiện lợi cho việc sinh hoạt gia đình.

Tầng 2 thiết kế gồm: 02 phòng ngủ, 01 phòng thờ, 01 nhà vệ sinh chung. Các phòng ngủ đều có cửa sổ để đón không khí bên ngoài vào phòng mang lại sự dễ chịu khi làm việc cũng như việc học tập của con cái.

Việc lựa chọn bản thiết kế là một điều cần thiết nhưng mà cần thiết không kém đó là việc bạn chọn nhà cung cấp sao cho thích hợp. Khi chọn nhà cung ứng , bạn cần để ý các điều như sau

Nhà cung cấp cần có các gói thầu cung ứng rõ ràng để bạn có thể biết trước mức giá và hạn chế tuyệt đối phung phí phát sinh. Trong trường hợp này, bạn nên chọn gói thầu trọn gói nhằm cam đoan được các gói thầu sẽ cố định mức phí bạn cần trả, không phát sinh thêm mức phí khác.

Nhà cung cấp cần có thương hiệu lâu năm, được người sử dụng tin cậy và sử dụng. Khẳng định được tên tuổi của mình trên thị trường kiến tạo nên

Nhà cung cấp cần có đội ngũ chú tâm tới khác hàng ân cần , nhằm mục đích tư vấn các thắc mắc khách hàng nhanh chóng và tư vấn đúng với dịch vụ thích hợp với mục đích của khách hàng. Tránh tình trạng tư vấn đem lại lợi nhuận công ty nhưng không phục vụ nhu cầu áp dụng của khách hàng.

Xem chi tiết Mẫu thiết kế nhà đẹp tại trang http://nhadepsaigon.net/danh-muc/857/mau-thiet-ke-kien-truc-nha-pho-dep-hien-nay.html

Xem chi tiết hơn tại trang chủ http://nhadepsaigon.net/

Triệu Xuân Nhơn

tư vấn

Sửa cửa cuốn motor , lá bị kẹt, đứt lá, thay lá, ray. Sửa bình tích điện, remore, làm thêm chìa ..tại khu vực HN và HCM. Liên hệ TẠI : cuacuon.org.vn