Cần lưu ý khi lựa chọn một thiết kế nhà phố đẹp dạng ống

Dec 11 2017 09:35:46

Mẫu thiết kế nhà phố dạng ống đẹp phù hợp với khu vực đô thị , nơi có diện tích nhỏ hẹp. Vì vậy, bản thiết kế cũng cần để ý vào đặc điểm này để thiết kế căn nhà có thể tận dụng được tối đa công năng áp dụng cũng như tăng tính thẩm mỹ toàn thể căn nhà.

Mẫu thiết kế nhà phố dạng ống không bao giờ lạc hậu trong xây nhà

Có thể nói mẫu nhà ống rất thích hợp cho mẫu nhà 1 tầng có 3 phòng ngủ đẹp. Không những vậy đây còn là lối kiến trúc đang được ưa chuộng không chỉ ở thành phố mà còn ở các vùng nông thôn. Sẽ có rất nhiều phương án cho mẫu nhà ống, đặc biệt về cách chọn diện tích thi công và thiết kế kiểu mái. Bạn hoàn toàn có thể thiết kế trên diện tích ngang: 4m – 7m tùy vào điều kiện và nhu cầu. Chiều dài hợp lý nhất cho mẫu nhà ống 1 tầng 3 phòng ngủ là 17 – 23m.

Dưới đây là bản thiết kế mẫu nhà mái bằng, nhà ống 2 phòng ngủ rất thích hợp cho những gia đình phố. Căn nhà được thiết kế hợp phong thủy với không gian mở, thoáng mát mà nhadepsaigon.net muốn chia sẻ với bạn đọc, và bạn cũng có thể tham khảo về các mẫu thiết kế cũng như chọn thi công thiế kế cho ngôi nhà bạn.

Tổng quan về thiết kế:

Diện tích đất kiến tạo nên căn nhà 1 tầng 3 phòng ngủ này: 6 x 22,5m

Thiết kế gồm: Sảnh chính, 01 phòng khách, Bếp + nhà ăn, 03 phòng ngủ, 02 nhà vệ sinh, sân trước + gara để xe, sân sau đón ánh sáng tự nhiên.

thú vị là có khu tiểu cảnh là không gian mở và tạo cảm giác thoáng mát cho toàn bộ căn nhà.

Với cách bố trí cho căn nhà ống 1 tầng 3 phòng ngủ này. Theo tôi nó khá có lí và kỹ càng , đặt biệt ở phòng ngủ chính – thiết kế ở vị trí đặc biệt có không gian mở rất thoáng và thoải mái cho cặp vợ chồng.

chi phí xây dựng: 650 triệu đồng

Thời gian thi công: 4,5 tháng

Mặt tiền trước được lắp cửa bóng kính để gia tăng sức hút và tạo cảm giác hiện đại cho gia chủ. Sân trước được thiết kế thêm khu trồng hoa – cây cảnh và khu dây leo đẹp mắt . Khi ngồi phòng khách gia đình bạn sẽ được tận hưởng một view nhìn khá ấn tượng – không khác khi đang thưởng thức cảnh đẹp ở quán cafe sang trọng. Nếu bạn muốn sở hữu một thiết kế nhà phố đẹp liên hệ ngay với Kiến Trúc Vàng và xem chi tiết hơn tại trang http://nhadepsaigon.net/danh-muc/857/mau-thiet-ke-kien-truc-nha-pho-dep-hien-nay.html

Thiết kế nhà ống đơn giản nhưng luôn tự tin công năng sử dụng

Mẫu thiết kế nhà phố ngày càng nhiều chủng loại các mẫu thiết kế và công năng áp dụng để các nhà đầu tư có nhiều lựa chọn hơn. Bởi vì vậy, bạn có thể tham khảo thêm thông tin cũng như giá cả trên các trang web của các chủ đầu tư được bình chọn cao. Không nên bỏ dở quá trình này đâu bạn nhé Do căn nhà là nơi đồng hành cùng chúng ta trong quá trình dài, là nơi chứng kiến thú vui, nỗi buồn của các thành viên trong gia đình. Vậy thì tại sao chúng ta không quan tâm đến người bạn này chứ.