Kiến trúc nhà đẹp dành cho dạng ống cần những điều kiện như thế nào?

Dec 11 2017 10:01:47

Nhà dạng ống đang hết sức được ưu chuộng ở các đô thị. Vì vây, kiến trúc nhà đẹp dành cho nhà dạng ống cũng ngày càng đa dạng và phát huy được tối đa công năng sử dụng mặt hàng. Hãy cùng chúng tôi điểm qua những kiến trúc nhà đẹp nổi bật nhất thông qua bài viết này.

Nhà ống luôn là lựa chọn hàng đầu tại thị trấn

Tình trạng, qũy đất thổ cư ngày càng bị thu hẹp tại các thành phố lớn, kéo theo giá nhà đất không ngừng tăng lên, khiến cho việc mua đất của người dân ngày càng khó khăn . Họ chỉ có tài năng mua một diện tích đất khá nhỏ nên mô hình xây nhà lý tưởng nhất chỉ có thể là nhà ống.

Vì vậy, bài viết dưới đây có chia sẻ đến các bạn top ba mẫu kiến trúc nhà ống đẹp nhất năm 2016. Các bạn hãy chọn cho mình một mẫu phù hợp nhé!

Top 3 mẫu kiến trúc nhà ống đẹp nhất năm 2016. Nguồn: pinterest

Thiết kế nhà ống 37m2 cao 4 tầng

Đây là mẫu kiến trúc nhà ống đẹp tận dụng tối đa không gian trên cao Bởi vì diện tích thực tế dành cho ngôi nhà quá nhỏ chỉ có 37m2. Cụ thể, tầng một có phòng khách và phòng bếp chiếm 32m2. Trong khi , là khoảng sân vuông phía trước nhà làm chỗ để xe, và ở cuối nhà là cầu thang thông tầng.

Tầng hai, cầu thang được thiết kế ở phía trước ngôi nhà để lấy được toàn bộ ánh sáng. Phòng ngủ rộng 20m2 với vệ sinh khép kín rộng 5m2. Đặc biệt , từ phòng ngủ có thể đi là một lối ban công rộng. Tầng ba là hai phòng ngủ nhỏ diện tích 12 và 15m2 và tầng bốn có phòng thờ, sân phơi đồ phía sau, phía trước ban công đốt vàng mã.

Nhà ống 3 tầng 3.9x13m

Mẫu kiến trúc nhà ống đẹp này chỉ có ba tầng nhưng mà vẫn cung ứng một không gian sống lý tưởng cho gia đình bạn. Với tầng một có phòng khách rộng 26m2, cầu thang được thiết kế ngay giữa ngôi nhà và nhà vệ sinh được là ngay gầm cầu thang. Phía trước của chính là một khoảng sân rộng 2m2 để xe máy. Hình như , tầng một còn có phòng ăn rộng 16m2.

Dù diện tích nhà đất khá khiêm tốn nhưng mà các kiến trúc sư tài ba vẫn thiết kế được hai phòng ngủ rộng 17,5 m2 và 19m2 ở tầng hai với một khu vệ sinh chung rộng 4.5m.

Tầng ba có thiết kế không giống nhau một chút so với tầng hai, với một phòng thờ phía trước và phòng ngủ phía sau. Đồng thời, có xây cất thêm một tum phía trên cùng để phơi đồ và trồng rau sạch lúc nhàn hạ .

Nhà ống 3 tầng 3.9x13m. Nguồn: vforum

Mẫu nhà ống đẹp 3 tầng 4.4m x 14.6m

Tầng một được thiết lui vào trong 2.1m dành cho khu để áo mưa, giày dép. Bên trong là không gian phòng khách rộng 30m2 có thể trang trí nội thất với tivi và kế bên là bộ ghế sofa. Cầu thang thông lên tầng hai, nổi bật gầm cầu thang được tận dụng thiết kế khu bếp và khu tiểu cản. Đó là tổng quan về kiến trúc cũng như các thiết kế dành cho bạn, có thể xem thêm về các mẫu kiến trúc nhà đẹp của Kiến Trúc Vàng để có thể dễ dàng lựa chọn.

Hoặc liên hệ để được tư vấn về thiết kế, xem thêm chi tiết tại http://nhadepsaigon.net/ 

Thiết kế nhà ống đẹp cần phù hợp với diện tích

Tiếp theo đến tầng hai có hai phòng ngủ và dùng chung một khu vệ sinh. Sau cùng tầng ba có thiết kế một phòng thờ rộng 9m2 với vị trí bàn thờ nhìn về phía trước nhà, điều này rất tốt theo phong thủy. Phía trước nhà có một ban công nhỏ vừa tạo dáng cho nhôi nhà vừa tận dụng là nơi đốt vàng mã. Dường như , phái sau bàn thờ còn có một phòng làm việc nhỏ rộng 8m2 và kế bên mới là sân phơi rộng 16m2.