3 điều cần đặt biệt lưu ý khi thi công biệt thự cổ

Dec 12 2017 12:01:01

Có trong tay một công trình biệt thự cổ xưa đẹp là điều mà nhiều người mong muốn. Tất nhiên, nghĩ thì dễ, đến lúc bắt tay vào làm thì gia chủ mới thấy nhiều vấn đề phát sinh. Do đó, nếu muốn thi công biệt thự cổ kính đẹp, đúng ý thì cần phải xem xét đến 3 điểm sau.

Trước khi đến với các điểm để ý, chúng ta hãy cùng khám phá xem các thiết kế biệt thự cổ xưa bắt nguồn từ đâu.

More.....

Cần lưu ý khi lựa chọn một thiết kế nhà phố đẹp dạng ống

Dec 11 2017 09:35:46

Mẫu thiết kế nhà phố dạng ống đẹp phù hợp với khu vực đô thị , nơi có diện tích nhỏ hẹp, Bởi vì vậy, bản thiết kế cũng cần để ý vào đặc điểm này để thiết kế căn nhà có thể tận dụng được tối đa công năng áp dụng cũng như tăng tính thẩm mỹ toàn thể căn nhà.

More.....

Tổng quan về thiết kế nhà đẹp 1,5 tầng cho khách hàng

Dec 11 2017 09:14:10

Mẫu thiết kế nhà đẹp không chỉ dễ dàng xét về vẻ ngoài bên ngoài mà còn cần được xét đến công năng áp dụng của bản thiết kế. Như chúng ta đã biết, mẫu nhà 1,5 nghĩa là có một tầng lửng. Điểm nổi bật của nhà có tầng lửng đó là phát huy hết công năng áp dụng của căn nhà, cung ứng thêm diện tích đựng đồ nhưng không tạo thêm lầu, giảm công sức đi lại và chiều cao cho căn nhà.

 

More.....

Các bước thực hiện và giá xây nhà trọn gói bạn nên biết

Dec 07 2017 11:06:12

Gía xây nhà trọn gói là một trong sự quan tâm hàng đầu của chủ đầu tư nhằm sở hữu căn nhà với giá cả niêm yết và không phát sinh thêm tiêu pha trong quá trình xây nhả. Bên cạnh đó, các bước xây nhà cần được sẵn sàng cho rõ ràng Bởi nếu không niềm nở đến quá trình đó, bạn có thể nhận căn nhà sau thời gian phép tắc đề ra. Các bước xây nhà gồm có các trình tự sao

More.....